Phố núi
Nơi giao lưu, tản mạn... cùng bạn hữu yêu văn học nghệ thuật gần xa.
Không bao giờ quá sớm để kết bạn & quá muộn để yêu- Sandy Wilson

Lời ngỏ

Lời ngỏ:

Quý độc giả và bạn bè gần xa thân mến!

      Kỷ niệm 30 năm họp mặt toàn thể học sinh khối 12 niên khoá 1980 – Kon Tum, Phan Thanh Tân-  bạn thân cùng lớp 12C của tôi viết trong tuyển tập lưu niệm:

     “Đời người ai cũng có một thời để nhớ, có một góc riêng và có một khoảng trời để nhìn lại. Thời gian qua đi chẳng thể nào giữ lại, chỉ có những ký ức, những hoài niệm của một thời áo trắng mới còn mãi trong mỗi chúng ta.

     30 năm là một khoảng thời gian quá dài để thay đổi số phận của mỗi con người. Những học sinh ngày ấy của khối 12 niên khóa 1980- Kontum bây giờ mỗi người mỗi mảnh đời khác nhau, có người đã ra đi mãi mãi… Cho dù thế nào đi nữa thì tất cả chúng ta đều là những người bạn của một thời “áo trắng” đã qua, với bao nhiêu kỉ niệm mà suốt chặng đường dài 30 năm vui buồn, gian nan chẳng thể nào chúng ta quên được’’

      Ý định làm blog của tôi bắt đầu từ cuộc họp mặt rất là cảm động và không thể nào quên đó. 30 năm qua, tôi có thêm những người bạn ngoài xã hội; không chỉ chia sẻ với nhau những tình cảm vui buồn, những đam mê văn học nghệ thuật... mà cả những khó khăn bươn chải của cuộc sống- lại có thêm nhiều kỷ niệm để nhớ. Cần có một gì đó để lưu lại cho nhau, dù hơi muộn màng.

     Qua blog này, hy vọng mỗi chúng ta sẽ thấy mình trong đó, thấy tất cả niềm vui, nỗi buồn, tiếc nuối và cả ước mơ của những người viết bài cũng là chính của mình. Mong được sự tham gia, giao lưu của tất cả bạn bè, cả những bạn đọc quan tâm đến chủ đề này- để blog trở thành một nơi giao lưu tản mạn, chia sẻ,... những kỷ niệm cũng như vấn đề cuộc sống hiện tại, những sáng tác văn học nghệ thuật- qua đó tình thân bạn bè càng được thắt chặt và mãi mãi bền vững …

Lời ngỏ Phố núi và bạn bè
Một góc cafe Eva KonTum, nơi bạn bè thường họp mặt

       Biên tập: NPV (Nhụy Gialai)
       Điện thoại: 0913.450282 - Email: nhuygialai@gmail.com


       Xin chân thành cám ơn Quý bạn đọc đã ghé thăm, để lại comments, đóng góp ý kiến xây dựng và bài vở cho blog.

COMMENTS G+/FB:

1 Comments
  1. Anonymous8/12/22

    Anh hải Minh Triết em là Chánh 0914352999.số điện thoại của anh sao em không điện thoại được. Anh cho lại số điện thoại để liên lạc. Vừa rồi Châu mất sau này em mới hay. Thật đau buồn, bạn bè tuổi thơ chỉ còn Châu mà nay cách biệt nghìn trùng. Nay còn lại anh ,anh em Minh kết nối Zalo và Facebook để liên lạc nhau đỡ buồn nha anh!!!

    ReplyDelete

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH:

  • Mục lục:
  • Theo thể loại
  • Theo tác giả
  • Theo thời gian